You are here: Hoa tươi vip, hoa đẹp, Shop hoa vip, điện hoa vip, hoa cưới | Trang chủ Công Sở Giá đi tiệc của Ngọc Trinh là bao nhiêu?

Gui dien hoa - Giao hoa tan noi - Dich vu gui dien hoa

Giá đi tiệc của Ngọc Trinh là bao nhiêu?

Giá đi tiệc của Ngọc Trinh là bao nhiêu?

Thứ Sáu, 09/11/2012, 11:43 GMT+7

Ngọc Trinh may mắn được  bàn tay ông bầu Vũ Khắc Tiệp nhào nặn xây dựng tạo nên những đột phá nóng bỏng từ việc xây dựng hình ảnh thân thể, những phát ngôn đến định hướng nghề nghiệp.

Có thể nói rằng thành công nhất trong sự nghiệp của ông bầu Vũ Khắc Tiệp cho đến thời điểm này chính là Ngọc Trinh. Ông bầu này không giấu niềm tự hào, hãnh diện về cô học trò mà ở thời điểm cách đây hơn 1 năm đã có giá đi tiệc là 3.000USD.

  Nếu theo tiêu chuẩn vẻ đẹp tự nhiên, tôi khẳng định Ngọc Trinh là số 1

Nếu theo tiêu chuẩn vẻ đẹp tự nhiên, tôi khẳng định Ngọc Trinh là số 1. Bản thân Trinh đã cực kỳ tự tin về ngoại hình của mình. Mỗi lần trình diễn đồ lót hay đồ tắm, cô ấy nghĩ mình là số 1. Nhưng khi mặc đồ khác, cô ấy lại nghĩ mình không bằng ai. Rất nhiều chương trình thời trang mời trình diễn, Trinh chỉ đồng ý tham gia diễn nội y thôi. May mắn ở chỗ, các hãng nội y do cô ấy diễn đều có mặt tại Việt Nam như Vera, Triumph, Sloggi…

Ngọc Trinh chỉ đồng ý tham gia diễn nội y

Tôi gặp Trinh vào tháng 7/2005. Lúc đó, cơ thể cô ấy đã đẹp rồi, đi đâu cũng chết người rồi nhưng khuôn mặt vẫn có nét gì quê quê. Tôi tìm cách lăng xê nhưng đi đến đâu mà bị mọi người chê là Trinh buồn. Đến nay, cô ấy mới thực sự hoàn thiện về thân hình cũng như thần thái. Khuôn mặt có vẻ trưởng thành hơn dù nhìn vẫn quê, nhưng đôi lúc lại hay. Trinh ra đường không người nào có thể cưỡng nổi, cả Việt Nam gần như không ai có thể hình đẹp như vậy. Thế mạnh của Trinh là vẻ đẹp tự nhiên, chính vì thế mà cô ấy rất "hot" trên các web hiện nay.

tôi đưa giá 3.000 USD, họ không hạ giá của cô ấy nhưng sẵn sàng hạ giá của các người mẫu khác xuống một nửa.

Trinh đi dự tiệc rất cao. Show ngày 9/7/2011 ở Đà Nẵng, tôi đưa giá 3.000 USD, họ không hạ giá của cô ấy nhưng sẵn sàng hạ giá của các người mẫu khác xuống một nửa. Với cái giá ấy, không phải ai cũng đồng ý đâu, chỉ những đối tượng cực kỳ thích Trinh thôi. Tôi không đánh Trinh vào sàn catwalk, cô ấy có nhiều lời mời thời trang tôi cũng từ chối hoặc cố tình ra giá rất cao là 1.500 USD để họ ngán, vì giá của vedette nổi tiếng nhất Việt Nam cũng chỉ đến 1.000 USD thôi, còn các người mẫu khác chỉ 300 – 500 USD là cùng.

Ngọc Trinh bất cần nhưng rất trân trọng giá trị cuộc sống

Trinh là một người phụ nữ có tính cách khác biệt, không ai có thể hiểu được cô ấy. Nếu ai đó yêu nhưng làm Trinh tổn thương thì cô ấy sẽ vĩnh viễn cắt đứt mọi liên lạc, không bao giờ nói chuyện nữa dù có đứng ngay trước mặt. Nhưng Trinh cũng là một cô gái khá lãng mạn. Cô ấy bất cần nhưng rất trân trọng giá trị cuộc sống.


Bạn trai Trinh là người gốc Singapore làm việc tại Việt Nam nhưng giờ đã quay về Singapore nên chắc cứ 1 tháng họ lại gặp nhau. Trinh không giao tiếp nhiều, cô ấy luôn co mình trong nhà. Nhiều lúc tôi nghĩ cô ấy ở trong nhà 1 năm không ra đường chắc cũng không sao.

 

Read more: http://congso.com/gia-di-tiec-cua-ngoc-trinh-la-bao-nhieu-6448


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Shop Hoa Tươi VIP

Ms Trúc Ly
0932 755 869

 

Đăng nhập

Tài khoản:
Mật khẩu:

Giới thiệu Hoa tươi VIP

Hoa tươi đẹp phục vụ các sản phẩm hoa tươi của hệ thống Shop Hoa Tươi Đẹp tại Sài Gòn - Việt Nam. Chuyên giao hoa tận nơi theo yêu cầu từ điện hoa. Giao hoa theo yêu cầu tại Sài Gòn ( TP Hồ Chí Minh ) theo Hotline điện hoa: 0932 755 869 . HoaTuoiDep.com được sở hữu và truyền thông Thương hiệu bởi InterBrand Media ltdHoa cuoi
Hoa tuoi chuc mung
Hoa tuoi khai truong
Hoa tuoi chia buon